Trường Đại Học Văn Hiến Tổ Chức Thi Nghiệp Vụ Hướng Dẫn Du Lịch Đợt 1 - Tháng 12/2018 Cho Hơn 70 Học Viên Tại Cần Thơ

05 tháng 12 năm 2018

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN TỔ CHỨC THI NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN DU LỊCH
ĐỢT 1 - THÁNG 12/2018 CHO HƠN 70 HỌC VIÊN TẠI CẦN THƠ

Ngày 02/12, Hội đồng thi nghiệp vụ hướng dẫn du lịch Trường Đại học Văn Hiến đã tổ chức kỳ thi nghiệp vụ hướng dẫn du lịch nội địa & quốc tế đợt 1 – tháng 12/2018 tại Cần Thơ cho hơn 70 học viên. Khóa học này được tổ chức bởi Viện Doanh Trí Văn Hiến phối hợp cùng Công ty Cổ Phần Đào Tạo Trí Thức Việt.

ông Lê Hùng Mạnh, giám đốc Công ty Cổ Phần Đào Tạo Trí Thức Việt phổ biến quy chế thi

Theo đó, phần thi lý thuyết diễn ra trong 150 phút với phần thi trắc nghiệm – tự luận, 20 phút với phần thi thực hành – xử lý tình huống. Học viên sẽ trả lời các câu hỏi liên quan đến kiến thức cơ sở ngành, kiến thức chuyên ngành, nghiệp vụ hướng dẫn và thực hành nghiệp vụ hướng dẫn.

Học viên trả lời câu hỏi trong phần thi thực hành - xử lý tình huống

Trong quá trình học tập, ngoài các buổi học lý thuyết, các học viên phải tham gia thực tập, thực tế tại các tuyến điểm du lịch nổi tiếng của miền Tây với tỷ lệ số giờ thực tập, thực tế lên đến 70% thời lượng toàn khóa học theo phương thức mỗi học viên phải có tối thiểu 01 lần trải nghiệm cho mỗi học phần.

Phần thi lý thuyết diễn ra trong 150 phút với phần thi trắc nghiệm – tự luận, 20 phút với phần thi thực hành – xử lý tình huống

Với uy tín đào tạo nghiệp vụ hướng dẫn du lịch từ năm 1999, đến nay, Trường Đại học Văn Hiến đã đào tạo hàng ngàn học viên chất lượng cho ngành du lịch Việt Nam. Các khóa bồi dưỡng nghiệp vụ hướng dẫn du lịch được chiêu sinh, khai giảng định kỳ hàng tháng và theo nhu cầu học viên. Ngoài ra, Viện còn tổ chức các lớp ôn thi chuyên đề (01 tháng), ôn thi cấp tốc (02 ngày) để hỗ trợ cho các học viên lành nghề, sinh viên ngành du lịch có thể sớm hoàn thành khóa học với chất lượng tốt nhất.

VIỆN DOANH TRÍ VĂN HIẾN

Từ khóa: huong dan du lich, huong dan vien du lịch, the huong dan du lich, huong dan vien noi dia, huong dan vien quoc te